Taste Finger không chấp nhận hoàn tiền trong mọi trường hợp, trừ những tình huống bất khả kháng (thiên tai, dịch bệnh, ….) khiến chúng tôi không thể hoàn thành đơn hàng như đã cam kết cho quý khách.

Taste Finger chấp nhận đổi trả sản phẩm cho quý khách trong các trường hợp dưới đây:

  • Sản phẩm bị hư hỏng (do khâu sản xuất/vận chuyển): đối với trường hợp này, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi (qua email hợp lệ được chúng tôi công bố công khai trên website: https://tastefinger.com/lien-he/) trong vòng 7 ngày kể từ khi quý khách nhận được sản phẩm.
    • Quyền lợi của quý khách: Taste Finger sẽ thu hồi sản phẩm lỗi và quý khách được đổi sản phẩm mới tương ứng hoàn toàn miễn phí (các chi phí phát sinh như: vận chuyển, đóng gói, … sẽ do Taste Finger chi trả hoàn toàn).
  • Hộp đựng sản phẩm bị móp méo (do khâu vận chuyển): đối với trường hợp này, quý khách vui lòng kiểm tra kĩ sản phẩm lúc nhận hàng và không ký nhận nếu phát hiện sản phẩm bị móp méo do quá trình vận chuyển.
    • Quyền lợi của quý khách: Taste Finger sẽ gửi sản phẩm mới thay thế cho quý khách sớm nhất có thể sau khi chúng tôi nhận được thông báo từ đơn vị vận chuyển.